So sánh sản phẩm

CALL US

1900 1000

chuyên mục 1

Ngày đăng: 12:49:56 23-10-2016
Cách kinh doanh đồ ăn trực tuyến hiệu quả

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, khách hàng luôn tìm kiếm các dịch vụ tiện ích và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của mạng Internet thông qua máy tính hay điện thoại thông minh. Tận dụng điều này, có rất nhiều dịch vụ đã bắt đầu phát triển kinh doanh qua mạng và dịch vụ ăn uống cũng không phải là ngoại lệ.

Các dịch vụ kinh doanh đồ ăn uống trực tuyến đang ngày càng nở rộ bởi ít chi phí và không tốn diện tích mặt bằng. Tuy nhiên việc kinh doanh này có thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Trong đó việc truyền thông là một trong những yếu tố quan trọng bởi số lượng người quan tâm và biết tới và tin tưởng chất lượng gian hàng online của bạn... nhiều hay ít sẽ quyết định tới doanh số bán hàng.

Dưới đây, Siêu Web sẽ hướng dẫn cho bạn một số thủ thuật để giúp “quán” online của bạn được tìm thấy dễ dàng trên mạng và thu hút khách mua hàng nhiều hơn.

1. TẬN DỤNG TRIỆT ĐỂ MẠNG XÃ HỘI

Theo một nghiên cứu gần đây của một hiệp hội các quán ăn:

90% nhà hàng tin rằng họ sẽ thành công khi quan tâm đầu tư truyền thông qua mạng xã hội

95% đã và đang chuẩn bị có tài khoản Facebook

28% khách hàng quyết định nơi họ sẽ ăn thông qua việc tìm kiếm trên mạng xã hội. .

Các gian hàng ăn uống trên Pinterest rất được ưu chuộng

Hoạt động của người tiêu dùng trên mạng xã hội thường thông qua các tương tác thực tế, ví dụ như Pinterest, các hoạt động chủ yếu phụ thuộc vào những chia sẻ của người khác. Trong trường hợp này, các doanh nghiệp nhỏ sẽ tìm ra khách hàng của mình trên trang Pinterest dễ dàng hơn là các mạng xã hội khác, vì đồ ăn là một mặt hàng được quan tâm nhiều nhất trên tại đây.

2. THƯỜNG XUYÊN XÂY DỰNG VÀ CẬP NHẬT NỘI DUNG

Nếu bạn kinh doanh đồ ăn hoặc đồ uống thì cách tốt nhất để làm tiếp thị nội dung (content marketing) chính là chia sẻ kinh nghiệm. Bạn chia sẻ càng nhiều nhận xét hữu ích thì Google sẽ càng đánh giá cao website bán hàngcủa bạn dựa vào những từ khóa liên quan.

Nội dung càng cung cấp nhiều giá trị cho người dùng thì hiệu quả lại càng cao, bởi chính những khách hàng này sẽ chia sẻ bài viết đó lên mạng xã hội hay bất kì đâu mà họ thấy hợp lý. Và tất nhiên, họ sẽ còn sử dụng dịch vụ của bạn nhiều lần nữa.
Tags:

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

1900 2008

Top

Chat Facebook